namamanas ba paa ko?

namamanas po ba paa ko? im on my 8 months na po thanks po sa sagot

namamanas ba paa ko?
2 Replies

Hindi naman po masyado To avoid po drink plenty of water Don’t stand, or sit for long period of time Elevate ang paa kapag hihiga or matutulog Walking exercise 🙂

Yes Mommy but only a little bit. Husayn niyo po sa pag inom ng water para fully hydrated po kayo.

4y ago

grabe nga po ako sa intake ng water yun nga lang po kulang lang guru ako sa walking nakaupo kasi ako lagi pag sa work e.. salamat po 😊