lindol??

mga momssss 5:12 nrmdman niu lumindol!! ang lakas. ano po ba need gwin diba my ksbihan ang mttnda regarding sa pgbbuntis habang my lindol??

28 Replies

naligo ako agad haha kakalindol lang din dito.naloka ako andito kasi ako sa amin tumawag agad ung biyenan at sinabihan akong maligo hahhaa diko gets bakit tas pagdating ni mama ko sabi nia inom din daw ako ng tubig baka daw mabugok ung baby abi.

aq pinabuhosan ng isang tabong tubig n my suka tas pinaligo din after..pinainum din aq ng tubig..enwei,wala nman mawawala kung susunod..i'm 12 weeks pregnant kaya natakot din aq 😔

5y ago

yes po, wla nmng mwwla kung susunod sa mga sabi sabi ee

sabi po kc pglumindol mligo after ,pmhiin ng mga mttnda baka daw mabugok ung baby ayon sa pmhiin un mga moms ahh syempre wla nman mwwla kung ssunod tayo. kaya eto nkligo nko hehehe

naligo din po ako agad..khit n katatapos ko maligo before maglindol tapos wag ko na daw uulitin yung suot ko na damit nilabhan agad ni hubby ko😊😊😊

Dito nga sabe sakin maligo daw ako ksi nga lumindol daw ibig sabhin daw non mapapa anak ka daw ng di oras pag dika naligo.. Pero diko naman ako ginawa.

sabi po nla maligo daw po ng may suka. yon po ginawa ko agad. prayers lng po mga mommies para safe taung lahat.God is good 🙏

Ramdam din po kanina dito sa bulacan, sobrang lakas, wala naman ako ginawa, except sa lumabas lang agad ng bahay hawak-hawak ang tiyan 😂

hmmm wala naman sinabi sa akin mga elders pag dating ko house. baka kasi magpanic ako madulas pa ko sa banyo!

Di po siya kasabihan. may study po talaga about earthquake when pregnant. Drink po madaming water mommy.

Hindi ko man lang naramdaman yung lindol dahil sa nagmamadali ako umuwi 😭. Kakainom ko lang ng tubig. Haha

5y ago

hahah ingat momy baka mmya mdulas k kkmdli mo