Littletummy

Mga momsssh 1st time mummy here! paano po ba magpalaki ng baby sa tiyan?gusto ksi ng hubby ko lumabas ng malaki si baby since malaking tao siya.eh maliit na babae lng ksi ako.. plsss po pa help

Littletummy
103 Replies

Mas madaling palakihin si baby sa labas. Kase kapag malaki si baby sa loob ng tummy baka mahirapan ka manganak tpos baka ma CS kpa.

Mas mahirap po pag malaki si baby sa loob. Mhhrapan ka , baka ma pre term ka. Eat healthy foods drinks your vitamins para healthy.

Paglabas nya nalang saka mo palakihin kasi ikaw lang din mahihirapan. Kung nasa genes naman nya na maging malaki, lalaki din sya.

Ska niobn palakihin ng bongga pag labas. Dhil bka m cs k pg mlaki xa taz d mo namn alam qng malaki o maliit ang sipit sipitan mo

Nako po mahihirapan ka pag lumabas si baby ng malaki. Sabi ng OB ko mas ok na namaliit si baby tpos pag labas nalang palakihin

Momshie, tanong mo kay hubby mo kung gusto rin nya magpa-cs at magpalaki ang gastos. Papahirapan ka pa nya. Kaloka!

Naku sis, mahirap maglabas daw ng malaking baby. Better palakihin mo sya pagkalabas ni baby pAra di ka mahirapan 😊

Hi. Mas better if tamang timbang ka lang. Pag lumabas na si Baby ska mo sya palakihin. Para hindi ka din mahirapan manganak.

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Naku po wag mangarap na palakihin si baby sa tiyan mo sis mahihirapan ka lang manganak saka na pag nakalabas na siya

wag mo palakihin sa tummy mo po momsh..baka mahirapan ka at ma cs.mas madali po palakihin si baby pag labas na lang