NEED BREAST MILK

Mga momsss cmula nung nnganak ako at na nicu ang kambal ko never cila ndede skin until now n nsa bahay, try ako mgpump peo pg skin n mismo dedede .minsan sinisipsip pero aalisn din. Gusto ko lng n skin n sila dumede pra di. Nko mgpump at di nrin ako gummit ng formula. 2weeks plng po Cila

9 Replies

Hot compress, massage, malunggay, tinola, more water. Wag mastress, sleep. Skin to skin lagi ioffer ang boobs. Kung my marunong maghilot sa lugar nyo para lumabas ang gatas mo mas maganda. Hihilutin likod mo tapos balikat papunta sa boob saka pipisilin para yung bara mawala. Nasanay lng sila sa bottle. Effortless kasd dumede sa bottle compare sa breast

Baka po di nila bet ang lasa ng iyong milk sis. Ganyan rin kasi sa ate ng partner ko, mas bet sa baby ang formulated milk kaysa sa dede niya kahit umaagos yung milk sa dede ni ate. Kaya walang choice si ate formulated milk gamit niya kaysa magutom si baby.

Hello mommy! Try to do drip feeding first. Latch baby, then while latching drop expressed breast milk over your nipple. If baby has been fed thru bottle ever since, they may have nipple confusion that is why. This is one way to resolve it.

Madaming sabaw and turo po sa akin dati ng nurse to help na magdede sau c baby ay press mo pababa ung dede mo para lumabas ung gatas pag nagdedede xa sau at press press mo din ung pisngi nya para dire diretso ung pagsipsip nya sa dede mo

5y ago

Cge momy, susubukan ko. Lakas kc nila sa dede mamumulubi kmi 🙁 at mas mgnda tlga pg BF

Di kase sila nasanay. as you said na nicu sila kaya di agad sila naka dede sayo at bote agad bumungad sa kanila. tiyagain mo lang. pag umiyak dede mo ioffer mo wag bote. pag wala na silang choice dededw din yan say

more water intake.. sabaw n may ksamang malunggay po at malunggay capsule yan ang ginawa q para mag boost ung milk supply q till now 14months na c baby breastfeeding p din xa at natulo p din ang gatas q 🙂

5y ago

hindi na po pinatigil aq ni lip magfocus nlng dw aq ke baby kc nkita nya na malaking benefits ang pagpapa breastfeed.. 😊

Consistent lang ang skin to skin para mafamiliarize sila sa breast mo. Ganyan din baby ko akala ko wala na pag asa mag breastfeed pero nagulat nalang ako nag latch mga 1 week skin to skin lang

tyagaan po mommy ang pagbreastfeed, feed on demand, pag may cue sila na gusto na dumide, offer lang, mahirap po pero kakayanin mo para sa kambal mo.. magseek ka din ng help sa mga kasama mo

more sabaw lang po mommy it takes 20 days naman bago lumabas ang gatas