premature bby..

Hello mga moms! sino po dito ang may premature baby 7mos po nilabas.. Kamusta po bby nio mga moms, Kuha lang po ako idea. Kasi po im 12weeks pregnant meron po rhd reumatic heart deaease, napak risky po kasi ng situation nmin mag ina, bwal po ako mahirapan managanak or inormal,, cs po ang need sakin, need nadin ako operahan sa puso kapag kalabas ko kay baby,,in 6mos daw po kasi marami na akong suply ng dugo sa katawan na hindi na kakayanin ng puso ko,,pero pinag dadasal kopo na sana in 7mos makayanan kopo para mailabas c baby,, Kamusta po ang experience mga moms sa maagang nilabas ang bby?

1 Reply

dko pa naexperience, pero dasal ang tanging pgkuhanan mo ng lakas momsh, mgging safe kayo ni baby 😊

Related Articles