Just mums

Hi mga moms...sino po ba nakaranas s inyo yung minsan lang mgparamdam si baby sa tummy?naninibago po kasi ako,dun po kasi sa dalawa kong anak na lalaki,kahit 3 months palang po sila nun sa tiyan ko,panay ang kibot..ito pong 3rd baby ko,minsan ko lang siya maramdaman,natatakot na nga po ako..3 months na po kong preggy ngayon..thanks po ulit sa mga advice,god bless us all

1 Reply

Sa 4th month ko pa Lang tlga nararamdaman si baby sa tummy ko at tuloy tuloy na un, everyday.

5y ago

,sana po kapag nag4 months na si baby sa tummy ko,ok na...para hindi n ako kakaba kaba..thanks mommy