kumukulong tiyan

hi po mga momsh! my ask po sana ako firstime po kasi. ako na preggy .normal lang po ba yung kumukulo lagi ang tummy. ganun po kasi tiyan ko eh pero hindi naman po masakit .3 months preggy po. thank you ?? God bless

17 Replies

naku sis ako oo nun di ko pa alam na buntis ako lagi ako nagrereklamo na bakit kumukulo na naman tiyan ko e kakakaen ko lang hahaha.. normal po yan

ganyan din po ako last week... sabi po ng nkararami kinakabagan ako.. kasi nalamigan dw po tummy ko and i ate too much watery fruits .. 😊

baka gutom lang ganyan din ako noon nung diko pa alam na preggy ako. yung kakain mo lang bumubrug brug na naman tyan mo

24hours open for food delivery kasi si baby momsh kaya every minute kahit kakakain mo lang gutom kana naman ulit 😊

Yes mamsh. Dapat kain ka kahit biscuit pag naramdaman mong nagugutom ka. Light foods lang mayat maya kung gutom.

heart burn po yan..ganyan ako ngaun kht di ako buntis..kahit kakakain ko lang mayang konti kumukulo tyan ko

ganyan din ako sis. sabi nila dahil daw nagrerearrange yung organs mo since lumalaki yung uterus :)

Bka po gutom kayo, ganyan po kase ako kahit kakatapos ko lang kumain ginugutom kaagad ako.

same po tau momsh nung 3months ako kumukulo din tiyan ko at utot ng utot 😊😊

maybe gutom ka mamsh.. kain ka every 2hrs..small frequent meals lang😊

Related Articles