no sign

37 weeks and 5 days. No sign of labor. Awiiit!

7 Replies

ako sis 40 weeks na bukas pero wala kahit na ano nararamdaman..haha parang di ako manganganak eh..kahit konting kirot at discharge..wala

4y ago

bukas ako babalik sa kanya eh..pero baka mainduce ako sa linggo..

I think induse ka pagganyan .. May inject sau pampahilab pag Hindi ka nakakaramdam ng labor

4y ago

Yes po papahilabin tlga .

Relax lang mommy. Stress has a big impact din. Lalabas at lalabas din yan si baby.

Relax lang mamshie. Ako turning 39wks na bukas. No sign of labor pa din.

4y ago

Opo, kaya natin to. Katakot lang ung covid

Nakakatakot pa naman po. Sabi 2 weeks total lockdown na raw.

4y ago

Napanood ko nga po na fake news pero dito po samin sa marilao, magsasara ng 2 weeks yung palengke

Same here😬

Me too 😪