Obimin Plus experience [ 10weeks pregnant]

Hello mga momssh na resetahan din ba kayo ng Obimin plus ng OB niyo ? Nag simula ako mag take ng Obimin Oct.15 noong una okay naman saken hindi ako nag susuka pero nag iba yung pag tanggap ng katawan ko o baka pati si baby ayaw niya ng lasa ng vitamins. di ko alam ? since first week ng november kada iinom ako ng obimin minutes lang isusuka ko na siya agad para akong nag tatawag ng uwak pag sinusuka ko... alam mo yung tipong lalagyan ko ng sipit yung ilong ko para di ko malasahan yung pag dighay ko , tapos toothbrush ako agad [ pambatang toothpaste gamit ko ??? kase ayoko na ng lasa ng colgate na pang adult ] pero ganun parin mga momssh kahit anong exhibition gawin ko talagang sinusuka ko na siya ????? normal lang ba tong nararanasan ko?? na experience niyo din ba to mga momsssh ?share namn ako ng experience niyo sa obimin plus , Salamat sa sasagot .. proud first time mom here..

Obimin Plus  experience [ 10weeks pregnant]
135 Replies

sakin naman yung mama whiz plus. ganyan din feeling ko, parang isinisuka ko. dapat may laman ang sikmura. pag before bed time ko naman iniinom nagigising ako ng alanganin at magsusuka. kaya umiinom ako ng vits after lunch time. not right after, yung mejo feeling ko nada digest ko na para hindi bloated yung pakiramdam.