39 weeks preggy

Hello mga mom's,Sino sa inyo Ang excited na makita c LO,Yong tipong 37 weeks pa lng gusto na agad ilabas c baby..Alam nyo ba na ganyan din feeling ko dati dahil sa sobrang excited,pero mas maganda pala pag full term 40weeks c baby para makuha nya mga nutrients at hndi sya sakitin paglabas nya. Try nyo po mag search mommy,at ngayon hndi ko na kailangan magmadali dahil good things comes to those who wait.

2 Replies

Hahaha.ou mami excited nko 37weeks nko.gusto ko ndin sya lumabas.hahaha

5y ago

Kaya nga mami eh.pinagdadasal ko nga n safe sya.hays gudluck sten mamsh.medjo sumasakit ndin minsan puson ko pero nawawala nman sya

Mami nanganak na po ba kayo?

Related Articles