asymmetrical intrauterine growth restriction

Hi good day.. Sino po dito yung may case na mababa a low birth c baby pero full term na halimbawa at 37 weeks wala pang 2kgs c baby? Kamusta po si baby paglabas nya ok naman po ba? Kamusta sya habang lumalaki?

1 Reply

Same here mommy.ok naman sya ng lumabas maliit nga lang at medyo payat pero ngaun po super chubby na sya at malakas dumede

4y ago

Ok po salamat... Waiting na kami kc full term na lakad lakad at kain n ng pinya pati pineapple juice para baba na sya