Full term naba Ang 37 weeks???

37 weeks na ako ngayun full term naba c baby ko pag ganon na#advicepls 😊pwedi nba ako mag start uminom ng pineapple? At para san po pala ang primarose at cospan??#1stimemom

7 Replies

Sabi nla mas ok dw manganak 38weeeks pataas pra mas very full term na si baby kaka pacheck up k knina antay dw ako mag 38 bagu dw aq gumwa ng mga excercise or uminom ng pine apple

yes po fullterm na sis.. ung pineapple po pampalambot daw po ng cervix yung sa primrose oil po diko pa sya na try pero nakakatulong dn daw po yun para mag open ng cervix

yes po! pwede kana manganak anytime! 38 weeks and 5days na po ako no sign of labor parin ako hehe

Yes po mommy starting 37 weeks full term na po and pwede na manganak.

yes mommy. start kna po walking and squat. .Goodluck po😍❤️

opo.. Exercise ka po lagad2 sa umaga at hapon..

Para lumambot yung cervix ....