milk

mga momsies sino dto katulad ko kapag umiinum ng gatas ay sinusuka lng.. d q talaga ma take lasa ng gtas eh... una promama tapos nagpalit aq anmum...gnun prin.. sayang lng

2 Replies

try nyo ung mga flavored milk like choco mocha ganun. tas try nyo din ung medyo cold. pinapatay nya lasa kalawang.. sakin anmum choco una mainit gingawa ko weird ng after taste tas naisip ko cold nmn.. sarap po paranh chuckie or chocolait..

6y ago

ok sis salamat. worry dn kc aq s baby ko at need ko tlga uminum ng milk para may nutrients dn sya...

try nyo po Prenagen

6y ago

slmat sis