6week preggy

Hello mga momsie.. Ask ko lang.. Buntis po ako tapos nag breastfeeding parin ako sa sinundan.. 1yr 5mons.. Kasi sya OK lang kaya yun or need ko na po stop?? Pag breastfeed ko salamat

8 Replies

My mga iba nararamdaman nila na ngcocontract sila Everytime na nadede si lo while pregnant..i think it's okay to continue as long as approve ni ob at Wala ka nman nrrmdman n any contractions..u have to consult ur ob mamsh para cgurado..☺️

4y ago

Ayu. Na nga po next month Pa ako mag papa check up.. Po hehehe wala naman po ako na raramdaman..

Ako nga mamsh, 2years and 3months Anak ko breastfeed pa din Tas 13weeks preggy Ako ang Sakit Sakit Lang Kasi pag naga.dede na sya Tinitiis ko nalang Kasi Hindi sya nakakatulog pag di nakakadede Sa akin ..

4y ago

Masakit Tas mahapdi , wala naman sugat.

Sa pag kaka alam ko hindi na pwede. Poison na kase yun para sa bata kase preggy kana. So you need to stop.

I think ok lang yan sis.. may kakilala ako tuloy pdij sya nasundan dn po yung pangalawa nya nun halos 1yr lang

Ako ngpapabreastfeed parin ako sabi no ob ok lang daw.7months baby ko now at 8weeks pregnant ako☺️

Ok lang yun if you are healthy enough naman but better ask pa rin your OB para walang maging complications.

4y ago

Ok po kasi di Pa ako nag papa check up next month ko Pa po alak mag oa check up salamat po ei nag bbf Pa rin ako dun sa is a kung baby 1yr 5mons

Ako nung na sundan ko baby ko kht bf ako, di ako inadvisan ng ob ko na mag stop.

Ok lang po momi. Continue breastfeeding your eldest..

Related Articles