6week preggy

Hello mga momsie.. Ask ko lang.. Buntis po ako tapos nag breastfeeding parin ako sa sinundan.. 1yr 5mons.. Kasi sya OK lang kaya yun or need ko na po stop?? Pag breastfeed ko salamat

8 Replies

My mga iba nararamdaman nila na ngcocontract sila Everytime na nadede si lo while pregnant..i think it's okay to continue as long as approve ni ob at Wala ka nman nrrmdman n any contractions..u have to consult ur ob mamsh para cgurado..☺️

4y ago

Ayu. Na nga po next month Pa ako mag papa check up.. Po hehehe wala naman po ako na raramdaman..

Related Articles