6week preggy

Hello mga momsie.. Ask ko lang.. Buntis po ako tapos nag breastfeeding parin ako sa sinundan.. 1yr 5mons.. Kasi sya OK lang kaya yun or need ko na po stop?? Pag breastfeed ko salamat

8 Replies

Ok lang yun if you are healthy enough naman but better ask pa rin your OB para walang maging complications.

4y ago

Ok po kasi di Pa ako nag papa check up next month ko Pa po alak mag oa check up salamat po ei nag bbf Pa rin ako dun sa is a kung baby 1yr 5mons

Related Articles