Breastfeeding moms..

Hi po dito...ask ko lang po kung mga ilang years poba Ang baby ipa breastfeed..1yr and 7 months na po baby girl ko..lakas Niya dumede di siya makatulog kung Hindi dumedede. Puwede na po ba I stop or continue parin?

Breastfeeding moms..
1 Reply

meron nagpapabreastfeed until 4yo. as per pedia, kusang magsstop ang bata. pero its your choice. ako, nagpapabreastfeed ng 2yo. ngaung gabi, biglang ayaw na nia sa isa kong breast kahit ipilit ko. pero continue pa rin sia sa isang breast ko. hinahayaan ko lang at sayang naman.

7mo ago

ako both Niya dinedede pero may isa siyang paboritong dede in..kaya maliit yung isa kong breast...gusto ko na po sanang I stop kaso siya talaga Ang di bumibitaw..medyu mahirap kce po 4th year college student ako..ayaw Niya ng bottle..