Stop breast feeding

Mga momshy tanung lang nag stop na akse ang misis ko sa pagpapadede dahil sobrang dakit at sobrang maga ang dede niya ngayun pina check up konadin sya tapos niresetahan xa ng gamot tapos after mag 2weeks nagsugat yung dede niya sa gilid tapos may lumabas na kung anong gatas o nana mejo makulay avocado xa pasintabi po sa kumakain sana ay may makasagut po sa aking katanungan salamat po

1 Reply

ganyan din ako tas nungnagpa check up ako kailangan ko na palang operahan. diagnosed as brrast mastitis, at buti naagapan kasi mag lead na sa sepsis, awa ng dyos naagapan.