Paano inumin ang mga gamot na nasa letrato

Mga momshy paano i take mga to diko din alam paano pag sabay sabayin nakalimutan ko kase ang sinabi ng ob ko 😅 yung dalawang gamot kase jan nireseta sa center at yung dalawa sa ob ko kaya nachempuhan na natambakan ng medicine nasobrahan ang bili ko #1stimemom #advicepls #pleasehelp #thankyou

Paano inumin ang mga gamot na nasa letrato
2 Replies

Better asknpo your OB. Lc nka base cla s katawan at nararaman u. Aq kc ung folic q once a day after weeks pinalitan ng prehnat(combi ng folic at ferrous) once a day den my calcium n 3x a day den my aspirin din aq tapos oviral taz duphaston p kya ms better ask p dn ur OB

Kung ano ang nireseta ng OB mo yun lang po ang sundin mo mi mahirap pag dalawa susundin mo malilito ka.. tulad nyan hemarate fa at yung furamefer same lang yan.. May instructions naman po siguro binigay senyo si OB sa reseta check mo mi..