ADVANCE BABY?

Hello mga momshy! May gusto lang naman po akong malaman. Bakit may mga 2years old na LO marunong ng magbigkas ng ABC magbilang o magsalita ng diretso kahit papaano? Kasi yung LO ko hindi pa. Mama at Papa, dede lang alam. Pwede po ba i-advice niyo ko kung anong pwedeng gawin? Until BF pa rin ang gatas niya. 2years na si Lo. Thank you mga momshy! Ayoko lang i-compare nila ang Baby ko sa iba, nacucurious tuloy ako. Thank you.

2 Replies

Meron po talagang sariling timeline ng achievements mga babies natin mommy. Don't worry, darating din kayo jan. 😊 Practice lang ng practice.