ADVANCE BABY?

Hello mga momshy! May gusto lang naman po akong malaman. Bakit may mga 2years old na LO marunong ng magbigkas ng ABC magbilang o magsalita ng diretso kahit papaano? Kasi yung LO ko hindi pa. Mama at Papa, dede lang alam. Pwede po ba i-advice niyo ko kung anong pwedeng gawin? Until BF pa rin ang gatas niya. 2years na si Lo. Thank you mga momshy! Ayoko lang i-compare nila ang Baby ko sa iba, nacucurious tuloy ako. Thank you.

2 Replies

Depende kasi yan sa development ng bata. nasa inyo din po kung matiyaga kayo magpakita sa kanya ng flash cards, kung lagi nyo siya kinakausap at hindi binababad sa fne or sa tv. But at the end of the day, nasa learning capacity talaga yun ng bata, may mga bata na madali o mabilid ang pick up at a very young age. Meron naman mga late bloomers pero hindi naman ibig sabihin may problema.

Meron po talagang sariling timeline ng achievements mga babies natin mommy. Don't worry, darating din kayo jan. 😊 Practice lang ng practice.