Xray pelvimetry

39 weeks and 1 day napo ako. Ask ko lang safe poba to? Sabi po kase masama daw xray sa buntis dahil sa radiation.

2 Replies

Mommy nagpa pelvimetry din po ako before at doon nalaman na maliit ang pelvic bone ko dahil may cephalopelvic disproportion ako. Huhu. Need kasi yan mommy lalo na kung nafeel ni OB during IE na maliit ang sipit sipitan mo.

hindi 100% safe .. kaya po since pregnant kayo mababang dose ng radiation ang ggmitin sa inyo .. di ka naman po nila pababayaan mommy. pray ka lng din po ..