Xray

Hi po. Tanong ko lang po kung may effect ba sa baby un xray? Na xray ako noong oct18 and then nalaman ko na buntis pala ako noong sunday lang. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Hopefully wala po.. tell your OB na lang po para alam nya kapag nagpacheck up kayo.. ganyan din kasi ako, medical ko nun for abroad so complete check up at xray kasama.. then sa medical ko nalaman na buntis pala ako.. so far, 30weeks na si baby and everything is normal naman po.. 😊

Sabi po nila may radiation daw po yung xray.. Pero sana wala naman effect sa baby mo lalo at bago plang nagbubuntis.Ingat nalang po. Pray nalang na walang maging effect. Godbless.

3y ago

asawako po ngayon nag pa Xray meron namn daw po radiation pang protection kay baby. sana po Safe namn po ang mag ina ko.