Xray Pelvimetry

Hello po. Worried po ako sa baby ko kasi nagpa xray pelvimetry po ako kanina. Safe po ba? May nagsasabi po kasi na di daw po safe ayon sa OB nila pero yung OB ko po kasi sabi nya magpa xray ako ng ganon. Di ko lang po magets bat yung mga ibang OB hindi nirerecommend yun :(( Nagaaalala po ako sa health ng baby ko.

1 Reply

magtiwala po kau s OB nyo madam iba iba naman dn po kc ang sitwasyon ng mga nagbubuntis pero kung hinihingi yan ng OB nyo it means n nid yan s sitwasyon nyo ni baby at safe dn yan kay baby kaya pinapagawa nya