Momshy

Hello mga momshy.. Ask ko lang ano po pwde kong inumin para makadumi ilang araw na po di makadumi po. Tnx

15 Replies

Increase mo po yung water intake mo momshie. Ganun kasi ginagawa ko, very helpful sya sakin. Maximum na yung 2days na hindi ako maka poop na bihira lang din mangyari. Almost everyday talaga ako mag poop, minsan 2x/day pa

Prune Juice po, nabibili sa mercury drug or grocery stores. Nsa 200+ nirecommend po sakin yang ng doctor ko habang nag bubuntis ako kasi bawal umire ng sobra pati na nung pag tapos ko manganak.

Ako pag nainom na ng anmum napopoop ako every morning . 😊 iwas ka masyado sa karne .

Inom ka po tubig, tapos kain ka ng rich in fiber na foods ng oatmeal.

Kain ka papaya at inom ka ng maraming tubig.. pwede rin prune juice

Suppository sis try mo, yung pang adult yung Hindi iinumin..

More water.. Normal lang po yan mabbgo din. Ganyan din ako

Papaya sis peras at pakwan yan nalng pag pilian mu

More water and eat papaya po😊😁

Yakult, water intake increase mo sis