plss help!! for CS momsh here..

Mga momsh..Sino po nakaranas ng ganito..1 month and 7 days na po Mula nung ma C's ako..tas bigla nalang po nagkaganyan ung tahi ko..malalim po ung butas nya tas may Nana..kagabi di pa po yan ganyan parang nagasgas lng po sya..nag spray po along cutasept tas pahid ng cream..tas naging ganyan na po sya ngaun..di Naman po ako makapagpacheck up dahil sa virus..bawal po lumabas sa lugar namin saka Wala din pong masakyan dito..ano po dapat Kong gawin.. natatakot po ako..??

plss help!! for CS momsh here..
22 Replies

Betadine lng po tpos lagyan ng gauze pad linis po twice aday wag po muna ulit basain nagkagnyan din po tahi ko dati nilagnat pa ako..

Related Articles