Baby

Mga momsh, help. Nag change po kasi ako ng milk, from s26 one to enfamil a+, nung una nyang inom ng enfamil okay nman sya. Then nung mga sumunod na araw parang dun palang nag react umg katawan nya sa gatas. Twing dedede sya laging nag lulungad agad parang di nya naddigest agad. Tas madalas din sinasabayan ng pupu nya tas basa basa pa ung pupu nya. Tas ngayon bigla nyang nasuka halos lahat ng dinede nya kaninang 12noon. Ano po ba ibig sabihin pag ganun? Warm water naman po ung gnagamit namin pantimpla, sinusunod din po namin ung instruction sa gatas. Npapadighay naman sya. Nakagilid din sya. Nag lalagay din ako mansanilya sknya. Sana may makasagot po huhu thanks momsh.

5 Replies

Bka po hnd hiyang c baby try nui po ung Nan HW or hipp organic easy to digest po yan na pra sa constipated.

Momsh possible po na hindi sya hiyang sa enfamil 😕 ganun po kasi usually ang reaction ni baby.

5y ago

Babalik po kaya ung pagka hiyang nya pag nagbalik kami s26 one? Mag 2 weeks palang ksi si baby eh.

hindi po sya hiyang

di nya po hiyang

dipo sya hiyang