BREASTMILK

Mga momsh..sino po dito.ang taga mandaluyong? I gave birth last oct 9 emergency cs..pero up until now nahihirapan parin ako magrecover, gusto ko po sana exclusively breastfeed anak ko..kung pwede po ba ako makabili ng breastmilk sa inyo..sobrang hina po kasi ng supply ko..pls po..

1 Reply

Yung supply mo mamshie tamang tama lang yan para kay baby ipasipsip lang sa kanya unli latch lang kaialngan kase mastimulate para lalo gumawa ng madame gatas ang katawan mo pag inistop Mo pag sipsip wala ng production ng milk kaya humihina.