ULTRASOUND RESULT

Hello mga momsh, Sino ang may same case dito, Yung AC Kasi ni baby off ng 1 week sa gestational age ko. Sobrang bother Yung OB ko, nagdagdag ng vitamins sakin at pinag protein diet ako. Bukas repeat ultrasound ako at Pag same daw result, magiging under observation si Baby. Nag alala tuloy ako Sino same case na normal naman ang baby. Alarming ba talaga ang ganitong result Thank you Stay safe everyone

ULTRASOUND RESULT
1 Reply

ndi naman po yan alarming madam. madami naman pong ganyan na case. 4 days lng naman ung agwat dun sa AC. Baby q po nung pinagbubuntis sya sabi ng OB malaki naman daw baka mahirapan mailabas 3.9kg sya. tpos nung lumabas naman 3.2kg lng.