Cas ultrasound

Mga momsh please enlighten me😢 sino po may same case saken na ganto ang result sa cas ultrasound. Dilated daw kidney ni baby boy ko😰 Nag aalala po ako, magiging normal po ba ito?☹️ Hindi pa kasi ako makapag pa check up sa OB kasi sarado.

Cas ultrasound
2 Replies

Sakin mamhs baby ko wala sya kidney . Nd sya nakabuo kahit isa.. Sad To say 33 week's lang sya sa tyan Ko 15 hour's sya nabuhay.. But now 32 week's pregy healthy Boy..

Nasearch nyo na po ba sa google. Para mas malinawan ka