Malaking butlig sa puwet ni LO

Hi mga momsh...please pa help po baka may same experience po kayo...napansin ko po kasi kahapon lang na parang may malaking butlig sa mismong butas sa pwet ng LO ko..medyo mapula pero hindi naman sya umiiyak kapag nililisan ko..Ive tried to put calmoseptine na dn pero hindi pa dn xa nawawala..hindi p makapunta ng pedia..huhu 😭 ty in advance po...

1 Reply

Sis wag kana mag wipes ugaliin mong hugasan ng tubig yan at sabon ,tiyagain mo .