Butlig sa puwet ni baby malapit sa butas ng puwet

May tumubong butlig sa puwet malapit sa butas ng puwet Isa lang pero medyo malaki. Nagkaron din ba ng ganto ang baby no? Thanks sa sasagot

5 Replies

Sa mga mami n nakaranas ang baby ng ganito, ano pong findings? Pina check up ko na si LO pero hindi rin nasabi ng pedia kung ano yung parang butlig na yun

anu po gamot nyu mga mhi may gani baby ko mag 3mos sya.. tapos mejo matigas pag kinapa..🥺

Hello po nalaman nyo po ba kung ano yan? May gabyan din kasi baby ko

mas oky na ma pacheck niyo n po agad sa pedia.

laman ba sis ? o my tubig ?