3months hindi pa nakakadapa

Mga momsh.okay lang po ba yun baby hindi pa nakakadapa 3months ang 14 days na sya..

17 Replies

Its okay mamsh.. Iba iba po tlga ang baby.. Guide lng po ung nababsa nyo na milestone.. Mnsan nga may baby na nagsskip depende sa baby. Kaya dont worry too much po momsh. 😊

Mommy ok lang po yan, as long as kaya niya tumagilid on its own magtutuloy tuloy na po yan. Iba2 rin po kasi and developmental stages ng mga babies..😊

4y ago

Hindi pa din sya tumatagilid mamsh😔

mamsh.. ok lng po yan depende po kase sa bigat at pangangatawan ng baby ang paggalaw galaw nila... ang first baby ko 6 months na ng makadapa...😊

4y ago

Oo nga mamsh..mejo may timbang si baby at malaki ang kaha.kaya siguro hindi pa nya kaya🤭

Matuto din yan sis, wag lang nating madaliin. Si lo natuto siyang dumapa mag isa turning 6 months na siya. Ayaw Kasi niya ng dinadapa siya.

Yes mommy, hayaan nyo lang c baby..first child ko 4months po bgo nkadapa... wag nyo lang po madaliin mxado pang maaga.

3 months 19 days na baby ko sis pero hindi pa sya nakaka dapa. Ok lang yan, mahalaga healthy sila. 😊😘

meron po talagang late momsh..baby ko 4 months na nung ngstart dumapa

Its okay Mommy. But try to let her/him do tummy time din poh.

Actually around 4 months po talaga ang pagdapa ng baby

3 months palang po pala. normal lang po yan mamsh.