Mga mommies!Turning 5 months baby girl ko bukas, di pa sya nakakadapa ng kusa... Okay lng ba yun??

Anong months ba dapat Nakakadapa yung ng babies??

4 Replies

baby ko 5months dumapa tapos kapag dadapa umiiyak hahahahaha iba iba siguro talaga ayaw nya kase noon ng tummy time umiiyak hehe pero now any time na dadapa tapos babalik tapos di na sya umiiyak

yes. hindi pare-pareho ang milestones ng babies. 1st born ko, 3months. 2nd born ko, 6-7 months dumapa ng mag-isa. 8-9 months ang gapang. 10-11 months ang tayo at lakad. i-tummy time nio.

tummy time mo lang mie baby ko nung nag 4months cya kusang dumada na ngayon turning 6months na cya...prone ngalang sa hulog dahil malikot na umiikot na cya sa kama😅

tummy time mo lang mmy magkukusa naman yan sila bby ko 5 months na sya nakakadapa ng kusa.