my 3mos old baby

mga momshie sinu po dito ang team nov ? nakakadapa na din ba ang mga LO niyo ? katulad sa baby ko kaka 3mos lang niya ng 14 pero before mag 14 nakakadapa sya pero ndi nga nagtatagal minutes lang din kase nahihirapan pa siya siguro huminga pag nakadapa ng matagal … kayo din ba ? ganun din ba sa LO niyo ?

9 Replies

iba iba po timeline ng kada baby. better not to compare sa other babies.magiging anxious ka lang kasi pag may sumagot sayo na oo nakakadapa na sa kanila at okay na etc..focus on your baby. not to other babies na ka.age ng anak mo.. assist mo lang lagi. esp during tummy time, yung floor exercises, play time para mas maging strong yung back, neck, legs, arms nya. watch ka ng mga vids ano ang mga common and basic activities for 3months old..

2y ago

excuse po ? ndi ko na naman kinukumpara ang baby ko sa iba kaya nga di ba nagtanung ako kung sinu ang team nov at gusto ko din malaman kung anu ang sa baby nila … may mali ba sa tanung ko ? kase para sa akin natutuwa ako at na excite ako kase ndi mu alam na kada araw ay may bago silang nalalaman na ikakagulat na lang nating mga nanay … so ? tingin mu kinukumpara ko ang junakis ko sa iba ? ganun ba ang sa tingin mu ???????

baby ko po 2 months and 25 days nakakadapa na. malaking tulong po tlga ang tummy time sa tingin ko. gulat din ako at 2 months ay nakadapa na sya. nangank ako nov.9. sa 3 kong anak itong bunso ang bilis nakadapa at 2 months and 25 daysm kaya ngayong 3 months na sya mabilis nalang sakanya ang pagdapa

2y ago

maganda po ean momshie si baby ko kase talagang tumatagilid sya at pinipilit niya talaga na dumapa nagtataka nga ang iba nung nakita sya at 3mos na kaya na niyang itayo ung ulo niya at karga sa kanya ee nakaharap sa tao … ayaw niya ung nakatalikod na karga … gusto sa harap kase madami syang nakikita na katulad ng mga bulaklak at mga kulay kulay .. natutuwa sya sa ganun …

Nov. 12 si baby ko, nakakadapa at nakakatagilid na sya on his own. Mas comfy rin sya matulog ng nakatagilid pero hinihiga pa rin namin ng ayos pag mahimbing na yung tulog nya. Minsan nakakatulog rin sya kapag dumadaoa sya on his own. During tummy time, naitataas na rin talaga nya yung ulo nya.

2y ago

same mi. hilig pakarga, pero nakadapa na sya Nung nakaraan. Nov 27 SI baby

baby ko din nov 23 mag 3mos palang pero di pa kaya iangat ulo pag nakadapa. kaya lang pag nasa dibdib ko sya or buhat buhat. di rin kaya dumapa o tumagilid mag isa. minsan lang sya tumagilid kaso bumabalik maybe he's trying na on his own kaya ginagabayan ko

2y ago

same sa baby ko

Sa akin din po nakadapa na 2 months and 20 days pa siya dumapa ngayon 3 months na sobrang galing na niya dumapa bantay sarado na ako baka malaglag sa bed 😂

nakakadapa na din po so LO ko.3mos niya din nong 14 mamiii ... minsan need niya pa help para makaside tapos dadapa na magisa hehe. .ayun aburido din pag 5mins na 😁

2y ago

haha same din po ng birthday ang baby natin momshie at same din pag nakakadapa wala pang mahabang min ee nagagalit na agad 😆

c lo kaka 3months lng kahapon natagilid na xa pero pag nagtatummy time xa nkabalik n xa pahiga pero nde lage.

baby ko po nakadapa na 2months and 3 weeks

same mii team november🫰🫶👣