3months old Baby

yung baby ko kasi Panay tagilid Na parang gusto ng dumapa at kapag d Niya kaya iiyak Na Siya .. ask ko lang po Klan ba dapat nakakadapa Na c baby??

2 Replies

ganyan din po bby ko nung nagsisimula pa lang po syang dumapa, mga 4 months kaya na sguro yan momie kc 4 months s bby ko kaya na nya tapos nung 5 months na sya yun easy nalng sa knya

Baby ko nakakadapa na 2 months po sya now. Ganyan din iiyak pag pinigilan.