?

hi mga momsh,,mjo down lng d q akalain n ganito,d tanggap ng tatay pgbbuntis q dhl ayoko ng kasal mas gsto q lng un bby q lng kasi un tatay ng bby q gsto ipa abort e ayoko kya ayun mas etinuloy q pgbbuntis q,kinalimutan q un lalake,xcited p nmn aq dhl 1st bby sariling sikap ngppacheck u aq,,tz nalamn ng tatay neto lng 5mnths nq ky bistado n tyan q,, kahihiyan berguenza rw ano n lng ssabihin ng mga tao,,.?

31 Replies

Matatanggap yan..tama nmn ang ginawa mo na ipagpatuloy mo yan..

Tama po ginawa mo. Kaya mo yan. Pagtuloy mo po. ❤️😊

i think gsto nla n umalis s bahay pra wlang kahihiyan s pamilya,,

5y ago

Di kahihiyan ang baby. Baby is a blessings from God.

Tama yan gnawa mo mommy tuloy mo lbg yan pagbubuntis mo

Wag kang magpa apekto basta alaga an mo buntis mo.....

Mas kahihiyan yan pag pinaabort mo yan. Go lang sis!

pag nakita nya na baby magbabago din yan..

Si baby mo na lang po isipin mo po 😊

Sis paglabas ng baby mo lahat ng galit ng father mo mapapalitan yan ng pagmamahal kase mas mangi2baw ung pagmamahal ng magulang kesa galit . Ngayon lang yan ..

tama po d q hayaan n ma stress aq as long as im keep on praying with god,, for my bbys health ,,