WATER BROKE

mga momshii panubigan tumutulo pero no pain kailangan napo ba pumunta hospital?

56 Replies

Ganyan din nangyari sa akin. Pumutok na kaya punta agad ako kay OB. If full term ka na, either i-CS ka or inject ng pampahilab para mag normal delivery.

Punta na po agad mommy sa paanakan/hospital. Baka maubusan ng tubig si baby at mapano pa kayong dalawa. Better safe than sorry.

Yes po, punta na po agad kase pwedeng ikamatay ng baby yan. Amniotic fluid ang life ng baby sa tummy naten.

Yes po ganyan dn ako. D na ako pinatayo sa hospital tapos Ininduce na nila ako after 6 hrs lumabas na si baby

Ganyan po ako pero after 20 mins grabi yung contractions ko lalabas na pala si lo

Yes sis! Go to the hospital immediately, ganyan nangyari saken sa panganay ko

yes po .. ganyan ako, no pain, no contraction din .. delikado po pagganyan.

Yes po. Yan sabi nang OB ko na pag pumutok na panubigan, punta na derecho sa hosp

5y ago

Humihnto sis pero no pain po

yes po takbo na sa ER, di pede matuyuan ng panubigan madadry labor ka.

Dugo man, ow bag of water, u really need to go to the ER right away..