Dumi ni baby

hello mga momshii Ok lang po ang dumi ni baby na matigas di po kasi ako ng papa breasfeed Bona po yung gatas nya 1 is to 1 po yung pag timpla ko hiyang po ba nya gatas nya oh kailangan po i consult sa pedia ? thank you po sa sagot sorry po sa picture

Dumi ni baby
48 Replies

Bonna din gatas ng baby ko pero indi ganyan ang pupu nya,60 ml water and 1 scoop lang ang bigay ko,un naman ang sabi dun sa gatas

11mo ago

Kapag bonnamil po 1 scoop to 30ml water. Pero sinasabi kapag nagsearch ako 1 scoop to 60ml.. sa box po ng gatas dapat sundin ko po diba?