Dumi ni baby

hello mga momshii Ok lang po ang dumi ni baby na matigas di po kasi ako ng papa breasfeed Bona po yung gatas nya 1 is to 1 po yung pag timpla ko hiyang po ba nya gatas nya oh kailangan po i consult sa pedia ? thank you po sa sagot sorry po sa picture

Dumi ni baby
48 Replies

Ang 1 scoop ng Bonna is 2 onz. Or 60 mL sa feeding bottLe 😊 pag 2 scoop 120 ml naun or 4 onz. Read the instructions sa box sis.

Matutong magbasa nang instruction. Nasa box naman yan or lata. Kahit hindi ftm common sense naman sguro yan. 🙄 and may NSFW po.

momsh sa pedia ko ,ang sabi pag matigas poop's ni baby bawasan mo ung milk nya like 1/2 scoop muna tpos pag matigas pdin 1scoop.

1scoop is for 2oz kaya pla matigas popo ng baby mo,baby ko bona sya since birth d nmn tumigas ng ganyan.kulang sa water mommy

Ilang months nb baby m. Bkit ung baby q bona din gatas nya.. Pero never sya tumae ng gnyan katigas... Mag 5months n baby q..

5y ago

cge sis thank you

1 is to 2 po ang bonna mommy.. Ganyan din po gatas ng baby ko. Di nmn matigas poop nya.. Gawin nyo pong 1scoop is for 2oz..

5y ago

minsan pero everyday ang pag dumi nya

Gnyan po gmit ko n milk kc kulang breast milk ko .. 1 to 2onz po 4days ang lo ko today and anlambot po ng pupu nia

Nhihirapan si baby niyan sis. Dagdagan mo ng water ung timpla. Pag wla parin improvement, consult mo sa Pedia ni baby.

dagdagan nyo ng tubig , parehas po tayo ng gatas, pero d po ganyan poopsie ng baby q, check nyo po label sa likod

try mo dagdagan ng tubig..pro pag mtigas p rin bka ndi hiyang c baby s gatas..try mo nestogen