ONLINE GAMES

Hello mga Momshii . Meron ba rito na adik sa OL game like ML . Naglalaro parin ba kayo kahit preggy kayo? Boring lang kasi. Simula nung nalaman ko buntis ako nag stop ako maglaro ngayon balak balak kona ulit maglaro sa sobrang boring sanbahay ? ok lang kaya.

1 Reply

Sabi ng Doc ko, anything basta in moderation is okay.pero be cautioned also of the radiation of gadgets sis ha. Meron FAZZUP na anti radiation stick ons sa gadgets na gamit. available sa Bonjour Baby on IG.