Boring ang buntis :(

Hi mga mamsh anong ginagawa niyo kapag na bobored kayo? Lalo na pag kayo lang mag isa wala kasama :(( nakakalungkot po kasi. #adviceplsmomshie #help #boredpreggy

38 Replies

Hello im a working ma'am kaya busy sa office pero ngayon naka maternity leave nako, 1 month nako naka leave kaya nakaka ramdam nako ng pag ka bored sa bahay pero every morning ang routine ko ng 9-10am linis lang ako ng linis, hugas plato ,mag punas tas pahinga then ligo na by 10:30 am luto ako ng pang lunch ko, mga 2-3pm watch nako ng YouTube Vlog or Netflix by 4pm Nag ke-kegel exercise nako then 5pm rest nako pampalipas oras ko scroll lang sa fb, or nood ulit sa Netflix or YT. mga 6pm kase uwi ng husband ko kaya may ka kwentuhan nako pag uwi nya tas tuloy tuloy nayun hanggan sa 9pm mag sleep nako. Same routine lang kinabukasan. pero nakaka bored pa din minsan

legit super boring. I used to party and do roadtrips before nung di pa ako buntis pero ngayon 8months na akong parang nasa isolation sa bahay🤣 malapit na ako makaraos, pero yung party thingy wala na sa isip ko. Im preparing my mind and body for motherhood❤️ I can say Im sort of lucky kay hubby kasi he is buying me anything I want, he bought me Ipad, TV para daw di mabored, ngayon balak nya pa mag build kami ng pc for gaming. Nung first trimester I used to think of learning to paint and or matuto mag guitar. I suggest u find something in your interest.

Ako wfh kaya busy kahit buntis, so hindi ko talaga namalayan ung time.. parang ang bilis na lang lalo pag busy sa work hehe ngayon na magMaternity Leave na, parang sarap magrelax at magayos ng mga last minute na kailangan namin ni baby. During pregnancy, busy magluto, magayos sa bahay etc. Manuod ng anime/kdrama/movies 😁 Dati mahilig ako magbake kaso masyado sya nkakapagod ngayon kaya diko na nagagawa.

ako,ok lng kht mag isa..nboboring lng ako kpg tpos kona gwin ung mga bagay2..aftr hugas plato,linis ng konte..then tpos na..higa ulit. scroll sa fb,utube,at tikttok.oh kaya nood movie sa loklok. c hubby na kse ngluluto ng ulam ng pnanghalian twing umaga bgo sya pumasok sa work..kya ang gagawin kona lng is mgphinga mghapon, mligo bago mghapon then hintayin ang pguwi ni mister..😊

ang hirap nga labanan yung boredom ako hindi ako sanay wala kausap at wala ginagwa pala happy happy kasi ako i mean party and gala but now need muna mag rest so ang laking adjustment sa katawan at mental health ko, pero iniisip ko nalang para kay baby no problem lakasan lang loob and gawin ano ang dapat, so ayun nood movie,games,linis bahay konti,sleep ganern

I am also an introvert at nag-iisang reyna ng aming bahay. Nagagawa ko ang mga dapat kong gawin without others are telling me what to do. My house, my kids, my rules. Kapag tulog na ang baby ko, nagbabasa ako ng books. Sa gabi naman, watch lang kami ni hubby on netflix hanggang sa antukin tsaka na lang lilipat sa kwarto namin.

ako mi ang ginawa ko pag bored ako nagtutupi ng damit, yong nakatupin na guguluhin kopa yun😅, pag naiinip ako mag cp, ako lang mag isa lagi sa bahay pag day shift si hubby, tas minsan maglinis ako o kaya magkukusot sa kunting labahan, minsan mag lakad lakad ako tas hihiga na naman hanggang sa masanay.. 28weeks preggy here

Introvert ako pero nung nabuntis ako parang na bored ako bigla sa bahay gusto ko naman laging nasa mall pero ayoko ng may kasamang friend . Gusto ko lang mag lakad lakad 😅 kaso hindi rin ako makalabas dahil di ako pinapayagan ng hubby ang ginagawa ko nalang nag nenetflix ako or minsan itinutulog ko nalang.

Ako naka leave from work 3 mos na high risk kase, nood moviea minsan pain minsan games malapit na kasi ako maging wall decor haha d ako lumalabas ng kwarto. Nag dload akong games na prng Farmville set up ahahh ubos oras bawal dn kasi ako gumawa kawaing bahay

2y ago

24weeks

ako.din.bagot na bagot na sis Umaga kakain walis hugas plato tas konti lang tayo at lakad ng dahan dahan dahl 34weeks palang aq tas pag wla n magawa Higa na ng malala ...nakakangawit din umupo ng matagal masakit sa puson feeling naiipit si bb