ML NUMBAWAN

Selfish ba ako? Nakakasama lang ng loob na hininray mong matapos maglaro para makapagusap o bonding man lang kayo tapos natulog na agad pag taos na pagtapos maglaro. Pag sinita mo sa paglalaro galit pag hinayaan mo nakakalimot. Diko na alam. Ayoko mastress kasi alam kong naapektuhan yung anak ko pero hindi maiwasan.

1 Reply

It's either (1) wala sa tama ang priorities nya dahil inuuna nya ang laro kaysa sa mas importanteng bagay or (2) hindi nya nacocommunicate nang maayos ang gusto nya. Like if he's stressed and gusto lang nya maglaro, dapat iexplain nya instead na magalit. Either way sana mapag usapan nyo po nang maayos. It's awfully immature. Paano pa pagdating ni baby.