Multivitamins for Pregnant

Hi mga momshiessss.. Ask ko lang kung anong magandang itake na multivitamins para sa mga kagaya kong pregnant.. I'm on my first trimester.. May nireseta kasi yung OB ko na multivitamins, kaso walang nakalagay na brand kung ano bang multivitamins yun.. kaya hindi ako nakabili, ayaw ako bigyan sa Pharmacy.. Tanong ko daw muna anong klasing multivitamins daw :( Kaso sa 26 pa balik ko sa OB.. Folic Acid palang tinitake ko ngayon.. Thank you mga momshiessss♥️?

1 Reply

Take mo muna folic mo. Saka ka na bili nung multivitamin mo pag natanong mo na sa 26.

5y ago

oo momshie, salamat 😊