Multivitamins

Anong nireseta ng ob nyong multivitamins? Other than this.

Multivitamins
44 Replies

yan lang akin. tas duphaston dahil maselan ako. pampakapit. pero 1 week na lang inom ng duphaston. nagfolic acid din ako pero pinastop na. dahil may folic acid naman na ung obimin. madami benefits ung obimin kasi nabasa ko sa mismong papel ng gamot

Obimin, calcuimade, hemarate and aspirin. Yung obimin ewan ko ba pero sobrang antukin ako diyan hahaha. 🤣

Ferrous sulfate, Multivitamins then binigyan po nila ako nang Calcuim 😊

4y ago

nung mag start na po yung 2nd trimester niresetahan na po ako nang Calcuim

calciumade, quatrofol, obimin plus, hemarate fa, vitamin C w/ zinc

tatlo po iniinom ko ung isa para daw sa dugo ung dalawa vitamins

May I ask po if hanggang kelan dapat magtake ng obimin? Thank youuu

lately obimin,calium at foloc acid lang po iniinom ko

Obynal m.. Calcium.. Ferrous fumarate w/folic acid..

Need pa po ba ng other multivitamins sis other than these?

4y ago

@chachi how much ang myoga sis?

ganyan din sakin tsaka ferrous with folic acid 🤗