Team July - 22 weeks

hello mga momshies!sino sa inyo mga team July? EDD ko July 3-9 based sa mga ultrasounds ko.nalalakihan ako sa tyan ko pero 2nd baby ko na to.patingin naman ng baby bump nyo

Team July - 22 weeks
32 Replies

team July, ask lng aqO nafeel nyo ba ung movement ni baby na parang naga vibrate sa loob or nanginginig bigla c baby??? Sometimes kasi yan ung mafeel ko.. 2nd baby ko natu pero nkalimutan ko na kasi nung sa 1st baby ko ..

3y ago

SAME PO NARARAMDAMA KO PERO NORMAL LANG PO BA YUN ?

July 17 edd, 20 weeks & 3 days di pa halata bump ko mukhang busog at puson pa lang. Pero I can feel baby is always moving. This is my 2nd pregnancy. 😊❤️

Hello! Team July din po ako. July 4❤ Sana po safe po tayong lahat at walang magkakaproblema sa pagpanganak😊 Dapat happy si mommy para happy din si baby❤

July 24-31 here, CS kasi ako pang 3rd ko na ito. Pili na lng daw ako ng date.. Healthy baby and safe delivery satin lahat mga momsh. 😘

4y ago

Sa panganay ko, maliit daw sipit-sipitan eh. That time wala ako labor na experience. Contractions lang na madalas, ndi ko alam kung mataas lng pain tolerance ko pero un sinasabi nila masakit na labor, wala eh. Tapos nun inultrasound ako nauubos na daw un tubig. Kaya sabi OB need na CS, ganun din sa 2nd ko ndi na trinay mag normal baka ndi ko din kayanin umire.

Sabi sa center at hospital last week ng june pero sa ob ko sabi 1st july...sobra likot nya na panay kick nya

July 14 here. Sabe nmn sakin malaki na agad tummy ko.. Pero dme nmn ngssbe na maliit hihihu

July 19 hehe I'm 20 weeks 1 day. Mali it daw Sabi Nila pero lagi naman malikot si baby 😊

July 10 here 🙌🏻 Ang sabi nila maliit daw tyan ko :( d pa kitang kita ang bump.

Hello, team July din po ako sabi sa ultrasound July 6 first baby ko..😊😊

4y ago

July 20

Hi mga momsh ako po hindi pa masyado halata team july din po ako