Baby Girl ??

23 weeks today, edd july 18. Sino po team july here? Patingin naman ng tummy nyo ☺️

Baby Girl ??
67 Replies

July 18 EDD ko sa first ultrasound ko when i was 6weeks pregnant, my latest ultrasound My edd is july 11 32weeks pregnant. Diko tuloy alam ano susundin kong duedate 😅

4y ago

Opo same po tayo 🤗 goodluck po saten 🙏

Okay ka lang Ghorl , July pinasasabi mo ? Hahahahaha . Mali ka po ata ng bilang akong 27weeks na August ang Due date tas ikaw 23wks July ? Bakit ? Paano ? Hahahahahah .

4y ago

Okay ka lang din? Obviously old post yan, 2mos ago nya pinost yan tanga rin e

30 weeks here.2nd baby.team july.xenxa n s tummy madmi kamot.proud nman ako jan.😂😂

23 weeks ka plang July 18 ka mnganganak? Eh aq 34 weeks na july 18 din aq manganganak🙄 Ako ba ngkakamali o ikaw😂

4y ago

Old post po yan 😊

parang may mli mamshie...aq kc 29weeks nd 1day and eed ko Aug 05 sa pelvic Ultrasound then Aug 12 sa trans V ko po..

4y ago

ai sorry po

Napaisip din aq mamshie hahaha...akala q tuloy aq ang mali ang bilang😅 recount po kau if possible

Bakit july? 31 weeks na ako bukas july 30due date ko baka sa august pa due date mo mommy hindi july

Kinbahan ako jusko akala ko lang nakapansin na ang aga nya manganak. 27 weeks here august 2 EDD ko.

Hi, ask ko lng...I'm 24-25weeks now but my EDD is on Sept 8, sori ha naconfuse lang ako. Pasensya na.

4y ago

Obviously an old post

Baka po mali kayo ng bilang ako po kasi going 24weeks na this Friday September due date ko