CS Budget @ Pines Hospital

Hello mga momshies,sino po dto tiga baguio area na nanganak sa PINES HOSPITAL? How much po kaya budget for CS delivery?? thankyou po sa makakapansin.Godbless po❤️

1 Reply

Prepare ka around 60-80K mamsh hehe Normal kasi ako so ang binayaran ko lang is less than 25K, 2 araw lang yun sa OB ward pero private OB at pedia. Minus na rin Philhealth dun. Yung friend ko na nagpa emergency CS 2 years ago, almost 80K ang bill, pero di pa bawas Philhealth.