Vita bone calcium

Ask ko lang po if may ganitong vitamins calcium para sa buntis? Nagpabili lang po kasi ako and sinabi ko naman na dun bumili sa kung san ako nagpapacheckup. Dati po kasi (Boni D Calcium) iniinom kong vitamins, ngayon lang ganito yung binigay. Safe po ba to kay baby?#1stimemom

Vita bone calcium
1 Reply

as long as same naman po ng content ok lng po kht ibang brand mommy.

2y ago

ok lng po ba kung walang laman ang tiyan tpos uminom ako ng vita bone