Momshieee ♥️♥️♥️

Hello mga momshiess. Ask ko Lang Sana, normal ba Yung habang natutulog si baby eh nasasamid po siya? Parang nakaka ilang beses na tapos ilang beses kona din napapansin po. 6months na po siya 🙂 maraming salamat po sa sasagot.

1 Reply

Mamshy ganyan din baby ko 4 months na sabi ng Pedia namin normal lang daw sa babies kaya dapat daw after mag dede burp agad Eh paano kung nakatulog? Tulad ang baby ko breastfeeding kaya ginagawa ko kapag nakatulog sa pag dede hindi ko muna nilalapag agad, pinapa tulog ko na karga ko na medyo angat yung likod yung naka slant na higa for 15-20 minutes para bumaba ang dinede ma fully digest tapos saka ko na siya lalapag tapos patulugin ko naka side view Kaya nga hindi na sya masyado nagkakaganun Sana makatulong sayo Mamshy kasi sa akin tumalab ❤️

3y ago

thank you so much momshie ❤️

Related Articles